BST Xuân Hè 2015 từ Emilio Pucci

02-12-2014

Các nhà thiết kế thời trang tại Milan như cùng đi du hành ngược thời gian trở về những năm 1970, nhưng những trang phục tua rua, váy dài thướt tha hay đính hạt theo phong cách hippie mà chúng ta thấy trên các sàn diễn đã được nhà thiết kế Peter Dundas thể hiện ngay từ những ngày đầu anh làm việc cho Emilio Pucci. Có thể nói trong tuần lễ thời trang Xuân hè 2015, những mẫu thiết kế này của anh hơn hẳn những thương hiệu khác.

Một trong những chiếc váy của bộ sưu tập ban đầu được thêu trên vải tuyn, sau đó lớp vải bị loại bỏ để chỉ còn lại những đường chỉ cườm sót lại. Những bông hoa thêu và cườm đá đính trên chiếc áo khoác nhẹ bằng da lộn màu hồng trông đầy góc cạnh, còn những chiếc váy lều nhuộm tie-dye trông như thật là bởi vì những hình in trên vải được dựa trên ý tưởng nhuộm vải bằng tay rất ngẫu hứng và nhiều lỗi sai.

Khả năng may mặc đầy trơn tru mang đến một điểm nhấn mạnh mẽ về mặt kĩ nghệ thủ công của mùa Xuân Hè lần này. Chiếc quần âu màu cam được mặc cùng chiếc áo móc ba lỗ màu đỏ đậm để lại ấn tượng vô cùng sâu lắng. Dundas đã nhắm vào chính xác những điều mà mọi phụ nữ đều cần khi tìm đến Pucci. Những chiếc váy in họa tiết dài thướt tha kết hợp cùng vòng cổ đính đá to bản xuất hiện ở cuối bộ sưu tập đầy tươi mới và lộng lẫy.

 

Nguồn: Style.com 

« Quay lại